Điều trị đại tràng mãn bằng Daitra như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ,

Tôi là Quân nhân đã nghỉ hưu. Năm 1975 tôi từ chiến trường miền Nam ra Bắc học tập, và những năm đất nước còn khó khăn chúng tôi phải ăn hạt mì (lúc đó thường gọi hạt bo bo). Cả đơn vị tôi bị đại dịch kiết lị và tôi cũng không bị loại trừ, sau một thời gian điều trị ổn định rồi từ đó trở đi thỉnh thoảng tôi bị những cơn đau bụng (Nhất là những khi ăn những thức ăn tanh), những lúc cơn đau hoành hành sờ vào bụng quanh rốn tôi cảm thấy ruột mình có từng cục cứng như những quả chuối trong bụng. Tôi cũng đã chữa trị nhiều đợt trong các bệnh viên Quân Đội, các Bác sỹ chuẩn đoán tôi bị bệnh đại tràng mãn.
Tôi cũng đã sử dụng một đợt điều trị bằng thuốc Tây khoảng 3 tháng nhưng hình như bệnh không rứt điểm, hiện tại khi vào lúc chuyển mùa Thu, Đông khi ngủ bị lạnh lưng là bụng lại đau và ruột cuộn cứng từng cục như cũ.
Vậy tôi có thể sử dụng Daitra được không và cần điều trị bao lâu. Xin các Bác sỹ tư vấn giúp, tôi xin trân trọng cảm ơn.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn!

Tình trạng của bạn nên dùng Daitra. Thành phần  trong sản phẩm giúp phục hồi nhanh các tổn thương trên niêm mạc đại tràng, đồng thời các dược liệu giúp hạn chế tình trạng rối loạn đại tiện và hạn chế các kích thích thần kinh gây co thắt đại tràng. Bạn dùng 2 viên x 2 lần/ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, nên dùng từ 3- 6 tháng.

Bạn cần kiêng các đồ uống có cồn như rượu, bia, các chất kích thích như: thuốc lá, cà phê. Nên hạn chế một số thực phẩm tanh, sống, dầu, mỡ, chua, cay,… Hạn chế căng thẳng, tránh mất ngủ.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 0886.369.222  trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!