Viêm Đại Tràng Mạn – căn bệnh trong mỗi gia đình Việt

Viêm Đại Tràng Mạn – căn bệnh trong mỗi gia đình Việt

Ngày này với xã hội ngày càng phát triển kèm với đó là tỷ lệ bệnh nội khoa liên quan đến đường tiêu hóa tăng cao chóng mặt vượt lên đứng đầu tất cả các nhóm bệnh nội khoa. Trong đó viêm đại tràng mạn đang là một điểm nóng đáng chú ý với những đợt cấp không được điều trị triệt để gây nên. Bệnh có các biểu hiện như đau bụng, đi ngoài phân nát, lỏng, có khi xen kẽ táo – lỏng, phân có thể có nhầy máu hoặc không, mệt mỏi, chán ăn, đầy bụng…

Nguyên nhân gắn liền với thói quen sinh hoạt

Thói quen sống chung với thực phẩm bẩn, uống nhiều bia rượu, thói quen ăn uống vỉa hè là những lý do chính dẫn đến tỷ lệ người Việt Nam bị viêm đại tràng mạn tính lên tới 20% dân số và thuộc hàng cao nhất trên thế giới, điều này đã được các chuyên gia y tế khẳng định.

Thực phẩm bẩn được biết đến nhiều nhất là động vật như phủ tạng lợn, chân gà, cánh gà thối, cá ươn có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc các lò mổ. Chúng được tẩy rửa, tẩm ướp thành các món đặc sản tại nhà hàng và các quán ăn vỉa hè. Thậm chí, các loại thực phẩm như rau, củ, quả, thịt lợn, gà vịt… được bày bán tràn lan ở các chợ cũng không đảm bảo an toàn do tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, chất tạo nạc…

Hệ quả là, nhiều người không biết hoặc biết nhưng vẫn cứ vô tư nạp vào cơ thể những chất độc hại như nấm mốc, hóa chất…thông qua các loại đồ ăn này khiến cho nguy cơ nhiễm độc đại tràng ngày càng gia tăng.

Bên cạnh thực phẩm bẩn thì rượu bia cũng là một trong những thủ phạm nguy hiểm gây nên các tổn thương niêm mạc đại tràng. Trong khi đó, Việt Nam lại là nước có mức tiêu thụ đồ uống có cồn, đặc biệt là bia đứng thứ 3 châu Á với 3 tỉ lít bia/ năm.

Thức ăn sẵn, các loại thực phẩm chế biến sẵn cũng là 1 yếu tố gây gia tăng bệnh viêm đại tràng, thức ăn sau khi chế biền cần 1 khoảng thời gian dài ( trên 2 giờ) mới tới tay người tiêu dùng. Mặc dù khoảng thời gian khá ngắn, chưa đủ để đồ ăn bị ôi thiu nhưng đã đủ làm biến các chất có lợi trong đồ ăn thành chất có hại , chưa kể trong quá trình bảo quản bị các yếu tố môi trường tác động. Chính vì vậy những người người xuyên dùng đồ ăn sẵn ăn muộn hơn mọi người dễ nhiễm bệnh tiêu hóa.

Tất cả những điều trên sẽ gây rối loạn nhu động ruột và hệ vi sinh đường ruột, đồng thời làm mất tác dụng của lớp nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng và làm thay đổi quá trình sinh hóa tái hấp thu, đào thải ở đại tràng. Tất cả những ảnh hưởng này làm cho chức năng của đại tràng bị rối loạn, không tái hấp thu được nước và chất điện giải, niêm mạc đại tràng dễ bị viêm loét phát bệnh. Bệnh viêm đại tràng từ đấy có thể biến chứng nhiều dạng khác nhau và ung thư là kết cục không ai mong muốn.

Sản phẩm Datra – Thuốc Nam cho người Việt

Sản phẩm là sự kết hợp của 4 thành phần Nam dược tự nhiên có nguồn gốc bản địa với bộ gen thuần chủng.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường ứng dụng Sung vào điều trị bệnh Đại Tràng, nhựa Sung đã được sử dụng từ lâu trong dân gian với nhiều ứng dụng trong việc làm lành vết lở loét, kín miệng vết thương, bao vây tổ chức nhiễm khuẩn…đây chính là điểm nhấn của sản phẩm giúp bệnh nhân bị viêm đại tràng bị phân lỏng phân nát sẽ cảm nhận được ngay tác dụng của thuốc sau tuần đầu tiên sử dụng.

Tại các vùng núi cao Nghệ An, những củ Nghệ 2 năm tuổi được thu hoạch vào tháng 12 âm lịch hàng năm . Những củ Nghệ không chăm sóc, không tưới , cứ thế là lớn lên . Nghệ Vàng với đặc điểm xấu mã mà hàm lượng Curcumin cao hơn rất nhiều so với Nghệ đồng bằng , giúp cho sản phẩm Datra có khả năng tái tạo, sinh cơ rất lớn, những tổ chức viêm trong ruột mau chóng được phục hồi bởi lớp tế bào mới, phòng chống oxy hóa biến đổi tế bào.

Ngài cứu được chọn lọc kỹ lưỡng với chiều cao thân trên 40cm, sau đó loại bỏ lá non, chỉ giữ lại những phần thân và lá già để phục vụ sản suất thuốc. Với lựa chọn trên, Ngải già trở thành một loại thuốc hoạt huyết trừ hàn tuyệt vời. Máu vừa mang chất dinh dưỡng đến tổ chức viêm loét cung cấp năng lượng cho tổ chức giúp phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa, máu còn đưa kháng thể tới bao vây tiêu diệt tổ chức nhiễm khuẩn. Giúp cho sản phẩm Datra có tác dụng cả trên những bệnh nhân bị viêm đường tiêu hóa do thức ăn nhiễm khuẩn, thức ăn không đảm bảo vệ sinh, tồn dư hóa chất…

Thành phần thứ 4 , cũng là thành phần đặc biệt nhất giúp cho sản phẩm Datra có thể sử dụng ở bệnh nhân đi ngoài phân lỏng, phân nát và cả bệnh nhân táo bón. Đây là câu trả lời của núi rừng Tây Bắc dành cho những bệnh nhân viêm đại tràng, viêm loét dạ dày tá tràng, rối loạn tiêu hóa…Mật ong tự nhiên vùng rừng núi Tây Bắc được thu mua tại các bản, được chế biến với hệ thống máy ly tâm, loại bỏ nhộng, sáp …để đảm bảo khả năng bảo quản tốt nhất, được sấy ở nhiệt độ cố định 70 độ C đảm bảo việc mật ong keo lại mà không biến chất. Men tự nhiên trong mật ong cùng các loại axit amin hữu cơ giúp diệt khuẩn có hại đường ruột, cân bằng lại môi trường có lợi cho ống tiêu hóa giúp bệnh nhân rối loạn phân, rối loạn đại tiện sẽ trở lại với nếp sinh hoạt bình thường sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *